|
|
นิตยสาร M2F คอลัมน์ : อุเมะโนะฮานะ ดื่มด่ำไคเซกิ
|
|
|
 |
ลิ้มชิมรสวัฒนธรรมการกินแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมกันที่ร้าน "อุเมะโนะฮานะ (UMENOHANA)" โดดเด่นด้วยวิธีการเสิร์ฟทีละจานจนจบคอร์ส เพื่อให้ผู้มาเยือนได้ซึมซาบความอร่อยแบบสดใหม่ทุกจาน ไคเซกิหนึ่งชุดครบสมบูรณ์ ตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย จานนึ่ง อุ่น ทอด ต้ม ย่าง ซุป ผักดอง ปลาดิบ จานหลัก และขนมหวาน โดยไฮไลต์อยู่ที่เมนูปูจากปูทาราบะ ขึ้นชื่อว่าเนื้อหวานที่สุด ปูสุวาอิ เนื้อแน่นที่สุด และเมนูเต้าหูที่ทำจากถั่วเหลืองออร์กานิกส่งตรงจากญี่ปุ่น ถูกใจคนรักสุขภาพ
|
|
|
|
|
|
ภาพประกอบ |
|
|
|
|
|
 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|